Share this content on Facebook!
25 Jul 2016

สัมภาษณ์งานไม่ ว่าอุตสาหกรรมการสัมภาษณ์งานมีแนวโน้มอันดับเป็นส่วนหนึ่งที่เครียดที่สุด เพียงอย่างเดียวในการหางานใหม่หรือเชื่อมโยงไปถึงตำแหน่งรายการระดับ สำหรับ นักบินเหล่านี้การสัมภาษณ์งานได้เพิ่มน้ำหนัก: บ่อยครั้งที่นักบินและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมสายการบินอื่น ๆ จะต้องสมดุลเพื่อที่จะแสดงความเป็นมืออาชีพความสามารถประสบการณ์เพียงพอ ศักดิ์ศรีทางวิชาการและความมุ่งมั่นทั้งกฎระเบียบความปลอดภัยของรัฐบาลและ ขั้นตอนของสายการบินที่เฉพาะเจาะจง นี้ เรียกร้องให้มีการจัดการที่ดีของความรู้ก่อนสัมภาษณ์และการวิจัยเพื่อให้ผู้ สมัครที่จะประสบความสำเร็จในที่ดินตำแหน่งกับสายการบินของทางเลือกของพวกเขา สำหรับผู้ที่กำลังจะผ่านขั้นตอนนี้เป็นครั้งแรกหรือผู้ที่ต้องรีเฟรชหน่วย ความจำของพวกเขาเมื่อมันมาถึงได้อย่างยอดเยี่ยมในการให้สัมภาษณ์อุตสาหกรรม สายการบินซึ่งเป็นเคล็ดลับสำคัญบางและการปฏิบัติสามารถทำให้กระบวนการไกล เรียบเนียนตั้งแต่ต้นจนจบ
ก่อน ที่จะเดินเข้าไปในการสัมภาษณ์ "เย็น" โดยไม่มีความรู้ที่ถูกต้องจะประสบความสำเร็จผู้ที่มองหาประสบความสำเร็จใน ระยะยาวในอุตสาหกรรมการบินควรพิจารณาวิธีที่ดีที่สุดที่จะเรียนรู้การวิจัย การเตรียมความพร้อมและตอบสนอง ทำเช่นนี้จะสร้างความประทับใจให้ผู้จัดการการจ้างงานและทำให้มันง่ายกว่า ที่จะลงจอดที่ประสบความสำเร็จในตำแหน่งระยะยาวในระดับใดและอยู่ในพื้นที่ของ อุตสาหกรรมที่กว้างขึ้นใด ๆ
แรกเริ่มค้นคว้าสายการบินประวัติ, Outlook และเหตุการณ์ปัจจุบัน
ทุกสายการบินที่มีวัฒนธรรมองค์กรที่แตกต่างกันเล็กน้อยที่แทรกซึมแทบทุกตำแหน่งที่จะนำเสนอให้ผู้สมัครใหม่และมีประสบการณ์ ยกตัวอย่างเช่นสหรัฐฯแอร์เวย์ได้รับการรู้จักกันมานานเป็นอีกคนหนึ่งที่ตรงเจือสายการบินระดับมืออาชีพที่อยู่เบื้องหลัง ผู้ ให้บริการเช่นเจ็ทบลูและตะวันตกเฉียงใต้สายการบินขณะที่มีผู้เข้ารุ่นใหม่ ออกสู่ตลาดและมีวัฒนธรรมองค์กรที่แตกต่างกันเล็กน้อยที่เน้นความสนุกสนานใน การสื่อสารของพนักงานและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย รู้ วิธีการที่แตกต่างกันเหล่านี้ในการดำรงชีวิตขององค์กรและประชาสัมพันธ์จะ ช่วยให้นักบินพูดมากขึ้นอย่างมากของนายจ้างที่มีศักยภาพของพวกเขา นอกจากนี้ยังจะช่วยให้พวกเขาดูเหมือนบิตมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท และบิตมากขึ้นโดยเจตนาในแง่ของการที่พวกเขายื่นงานของพวกเขาในตอนแรก
งานวิจัยของนายจ้างที่มีศักยภาพเช่นสายการบินที่ไม่ควรหยุดเพียงที่วิสัยทัศน์ของพวกเขาและทัศนคติที่ว่าพวกเขาสนับสนุนในสถานที่ทำงาน อัน ที่จริงผู้สมัครที่ดีที่สุดจะไปเหนือกว่าประเภทของการวิจัยนี้เป็นพวกเขามอง หาสิ่งที่ต้องการข่าวของ บริษัท ที่ผ่านมาตัวเลขการจ้างงานระยะยาวสำหรับ บริษัท และภาพรวมอย่างละเอียดของวิธีการที่สายการบินมาเป็นที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ทุกชิ้นข้อมูลเหล่านี้จะสร้างสภาพแวดล้อมให้สัมภาษณ์ที่โปรดปรานการพูดคุย เล็กและทั้งหมดของพวกเขาจะทำให้ผู้สมัครดูเหมือนทราบดีกว่าอย่างมีนัยสำคัญ และมีความมั่นใจมากขึ้นในขณะที่พวกเขามีส่วนร่วมกับผู้สัมภาษณ์
หากสายการบินมืออ